TRƯỜNG MẦM NON LAI ĐỒNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Hôm nay ngày 5/9, hàng chục triệu học sinh trên cả nước đã chính thức được tổ chức lễ khai giảng cho năm học mới 2020-2021.

Khác mới mọi năm học khác, năm học 2020 – 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trường Mầm Non Lai Đồng đã tổ chức khai giảng đúng theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên Học sinh đến dự ngày hội đến trường và phụ huynh học sinh 100% đeo khẩu trang, rửa tay xịt khuẩn, Không tổ chức phần hội và không đón học sinh 2, 3 tuổi dự lễ, thời gian buổi lễ chỉ 30 phút, do vậy ngày hội đến trường của bé năm học mới năm nay chỉ có đọc thư chủ tịch nước, Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng, trao phần thưởng cho giáo viên, cô Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ. Nhưng không khí của buổi lễ vẫn vui tươi phấn khởi của các bé khi bước vào năm học mới 2020 – 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội đến trường của bé

Giáo viên hướng dẫn phụ huynh và đoàn đạ i biểu rửa tay khô kháng khuẩn chống covid 19.

Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trò truyện với trẻ tuyên bố khai giảng năm học mới

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Trao quà cho giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020