CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, tập thể CBGV&NV Trường mầm non Lai Đồng tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021. Công tác vệ sinh môi trường, công tác cải tạo khuôn viên xanh -  sạch - đẹp đặc biệt được chú trọng. Toàn thể CB-GV-CNV ra quân lao động, tổng vệ sinh khuôn viên trường lớp. Trồng hoa, cây cảnh, trang trí biển cổng trường.

Băng zon chào đón năm học mới

Giáo viên trang trí cổng trường

Tập thể giáo viên trồng hoa để cải tạo khuôn viên xanh - sạch - đẹp tạo môi trường thân thiện với học sinh

Khuôn viên trường đã được dọn sạch sẽ

Văn phòng nhà trường đã khang trang sạch đẹp

Đồ dùng đồ chơi ngoài trời được kê gọn gàng ngăn nắp

Bên cạnh đó việc tập văn nghệ để chào mừng năm học mới đã được cô và trò lớp 5 tuổi A tập tại nhà cô giáo để chuẩn bị cho năm học mới.

Trung tuần tháng 8, nhà trường tiến hành rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường nhờ đó đã kịp thời bổ xung, sửa chữa, thay thế những thiết bị hỏng. Tất cả đã sẵn sàng để bước vào năm học mới 2020 - 2021 thành công.