A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON LAI ĐỒNG PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ LAI ĐỒNG TỔ CHỨC KHÁM BỆNH CHO TRẺ LẦN 1

Kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 sáng nay ngày 23/9/2020 trường Mầm non Lai Đồng phối hợp với trạm y tế xã Lai Đồng triển khai kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh toàn trường.

Kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, rối loạn sức khỏe tâm thần)  để tư vấn các em học sinh, các bậc phụ huynh có chế độ dinh dưỡng, nghỉ, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe của các học sinh . Đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời các bệnh tật học đường để có biện pháp tư vấn cho phụ huynh cho học sinh đi điều trị chuyên khoa.

Nội dung khám, kiểm tra gồm: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...

 

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên mầm non các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Tháng 10 : 262